Ban tổ chức

Đơn vị đồng hành

Đơn vị thực hiện

Giới thiệu về dự án

Triển lãm ảnh trưng bày các tác phẩm dự thi của cuộc thi sáng tác ảnh “Tự hào một dải Biên Cương” trên không gian số do Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức nhằm quảng bá và tôn vinh văn hóa vùng cao tại các khu vực biên giới của đất nước.
Triển lãm số là một không gian 3D được vận hành đơn giản hóa, cho phép người tham quan điều hướng trực tuyến trong không gian. Người dùng tham quan bằng cách truy cập vào website hoặc ứng dụng, có thể sử dụng kính VR để tăng cao chất lượng trải nghiệm. Triển lãm số nhằm truyền tải trọn vẹn trải nghiệm của đồng bào biên cương với những nét đẹp hùng vĩ tới người tham quan, đồng thời cung cấp nhiều tiện ích hỗ trợ trải nghiệm. Công nghệ thực tế ảo là hình thức triển lãm dựa trên nền tảng trực tuyến, cho phép người xem tham gia và thực hiện như các sự kiện trực tiếp thông qua các thiết bị thông minh như website trên PC, smartphone, tablet, thiết bị VR,…
Đây sẽ là một trong những dự án đi đầu cho sản phẩm triển lãm số, phù hợp với xu thế phát triển số hoá của đất nước và thế giới, góp phần quảng bá nét đẹp văn hóa vùng cao.

0
tác phẩm triển lãm
0
tác phẩm dự thi
0
tác giả

Giới thiệu triển lãm thực tế ảo

TỰ HÀO MỘT DẢI BIÊN CƯƠNG

Khuôn viên của triển lãm được xây dựng tương tự như một phòng triển lãm thực tế với khu vực lễ tân, khu trưng bày các tác phẩm tranh và khu vực tiểu cảnh. Khách tham quan sẽ được lựa chọn các lộ trình trải nghiệm đa dạng từ Auto Play (lộ trình định sẵn, người sử dụng nhấn nút), tới Freetour (tự do di chuyển) hay Quick tour (trải nghiệm nhanh không gian). Quý khách có thể trải nghiệm triển lãm ảo trên website bằng máy tính, laptop, máy tính bảng hay ứng dụng “Một dải Biên cương” trên di dộng hệ điều hành IOS và Android.

Tin tức - Sự kiện

5 điểm ưu việt của triển lãm thực tế ảo "Tự hào một dải biên cương"
21 tác phẩm đoạt giải trong cuộc thi ảnh "Tự hào một dải biên cương"
Hưởng ứng Cuộc thi ảnh nghệ thuật “Tự hào một dải biên cương”
Bộ ảnh chống COVID-19 giành giải nhất cuộc thi 'Tự hào một dải biên cương'

Ban tổ chức

Đơn vị đồng hành

Đơn vị thực hiện

Chỉ còn

sự kiện ra mắt ứng dụng Triển lãm thực tế ảo

TỰ HÀO MỘT DẢI BIÊN CƯƠNG